Chứng nhận hợp quy ấm đun nước

Ấm đun nước là thiết bị điện và điện tử là dụng cụ quen thuộc đối với mọi người. Theo quy định tại Thông tư số 21/2009/TT-BKHCN ngày 30/9/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành và thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử QCVN 4:2009/BKHCN : từ ngày 01/6/2010, cần phải được chứng nhận hợp quy ấm đun nước trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

am-dun-nuoc

Chứng nhận hợp quy ấm đun nước

Việc chứng nhận hợp quy ấm đun nước nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn an toàn cho sức khỏe người dùng. Và sau đây là các quá trình cần chuẩn bị để chứng nhận, hãy tham khảo bài viết sau

Có nhiều người thắc mắc dựa vào đâu để thực hiện chứng nhận sản phẩm của doanh nghiệp họ và khi chứng nhận hợp quy nó sẽ mang lại những lợi ích gì ? đặc biệt hơn nữa điều lo lắng nhất của nhiều người khi chứng nhận đó là thủ tục làm hồ sơ như thế nào là đúng và đầy đủ. Vậy quý khách hãy kích vào từng bài ở link trên để đọc và hiểu rõ hơn thông tin.

Ngoài cung cấp thông tin về hợp quy thiết bị điện – điện tử thì diễn đàn của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các quá trình, hồ sơ, công bố chứng nhận các sản phẩm theo từng lĩnh vực khác nhau như hợp quy phân bón, hợp quy vật liệu xây dựng, công bố thực phẩm….Hi vọng chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm nhanh hơn.

Bài viết liên quan