Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị cổng kết nối

Thiết bị cổng kết nối là sản phẩm rất đa dạng và được sử dụng nhiều ở thị trường bây giờ, được kết nối với máy tính tivi … với chính mình hay tất cả người dùng thì việc chất lượng của sản phẩm ai ai cũng cần và muốn bởi vậy để thương hiệu mình được biết đến và phát triển mạnh hơn thì việc chứng nhận hợp quy thiết bị cổng kết nối là điều nên làm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường lưu hành.

thiet-bi-cong

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị cổng kết nối

Chứng nhận hợp quy là quá trình thử nghiệm, đánh giá quy chuẩn kỹ thuật của sản phẩm có phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng do nhà nước ban hành không. Chứng nhận hợp quy là việc thực hiện một cách bắt buộc nếu không thực hiện có thể bị xử lý theo pháp luật. Và theo Danh mục thiết bị viễn thông có thể gây mất an toàn thì thiết bị cổng kết nối là sản phẩm cần công bố chứng nhận hợp quy trước khi đưa ra thị trường tiêu thu. Và việc công bố chứng nhận cũng như hợp quy thiết bị viễn thông có những thủ tục hồ sơ như nhau tham khảo tại bài : Hồ sơ cần chuẩn bị để chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông gồm gì ?

Hy vọng những thông tin về Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị cổng kết nối chúng tôi ở trên giúp ích cho việc tìm hiểu của các bạn, ngoài ra quý khách có thể tham khảo các bài viết khác về các lĩnh vực hợp quy vật liệu xây dựng, hợp quy phân bón ….trong từng chuyên mục để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan