Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng

Thiết bị đầu cuối là thiết bị viễn thông cố định hoặc di động được đấu nối vào điểm kết cuối của mạng viễn thông để gửi, truyền, nhận và xử lý thông tin của người sử dụng. Và việc công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng thuộc vào Danh mục những thiết bị viễn thông cần chứng nhận hợp quyDanh mục thiết bị viễn thông có thể gây mất an toàn nên bắt buộc phải công bố chứng nhận để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và sức khỏe tính mạng của người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp việc kinh doanh của quý khách sẽ bền vững hơn trên thị trường cạnh tranh hiện nay lẫn tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

thiet-bi-ket-noi-dau-cuoi

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng

Về quy trình hồ sơ cũng tương tự như hợp quy thiết bị viễn thông khác, cho nên bạn có thể tham khảo thủ tục tại đây

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng với thiết bị đầu cuối kết nối vào mạng viễn thông công cộng sử dụng kênh thuê riêng theo đúng tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật QCVN 20:2010/BTTTT – QCVN 21:2010/BTTTT – QCVN 22:2010/BTTTT – TCVN 7189:2009. Và theo Thông tư số 05/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Có thể tham khảo thêm các quy trình căn cứ để hiểu rõ và thực hiện đúng ( Căn cứ pháp lý nào để thực hiện chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông?). Sau khi chứng nhận thì đăng ký mẫu dấu hợp quy tại cơ quan tiếp nhận công bố hợp quy được phép sử dụng dấu hợp quy trên sản phẩm, hàng hóa đã đăng ký.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách, nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về các sản phẩm khác thuộc các lĩnh vực khác thì hãy truy cập ngay đến diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi để có được những thông tin nhanh nhất.

Bài viết liên quan