Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị định tuyến

Router hay thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến, là một thiết bị mạng máy tính dùng để chuyển các gói dữ liệu qua một liên mạng và đến các đầu cuối, thông qua một tiến trình được gọi là định tuyến. Định tuyến xảy ra ở tầng 3 tầng mạng của mô hình OSI 7 tầng. Và để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm và cả sức khỏe của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì bắt buộc các nhà sản xuất hay kinh doanh cần phải công bố chứng nhận hợp quy thiết bị định tuyến theo đúng quy định được ban ra.

thiet-bi-dinh-tuyen-1

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị định tuyến

Là thiết bị nằm trong Danh mục những thiết bị viễn thông cần chứng nhận hợp quy hay Danh mục thiết bị viễn thông có thể gây mất an toàn (Ban hành kèm theo Thông tư số 05/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông) thì việc công bố chứng nhận cũng giống như các sản phẩm viễn thông khác thì gồm có hồ sơ như hợp quy thiết bị viễn thông (tham khảo tại : Hồ sơ cần chuẩn bị để chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông gồm gì ? ) Tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật áp dụng đúng với TCVN 7189:2009 của thiết bị định tuyến (router).

Trên đây là những thông tin giúp quý khách tham khảo nếu còn thắc mắc gì cần biết về căn cứ, quy trình, công bố chứng nhận từng thiết bị …. thì hãy truy cập vào chuyên mục thiết bị viễn thông để tìm hiểu rõ hơn nhé! Ngoài ra nếu quý khách còn muốn chứng nhận hợp quy các sản phẩm thuộc các lĩnh vực công bố thực phẩm, hợp quy phân bón, hợp quy vật liệu xây dựng…. thì chỉ cần đến chuyên mục đó thì sẽ có đầy đủ những thông tin cần tìm.

Bài viết liên quan