Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu sóng cho hàng không

Thiết bị thu phát sóng nào hay thiết bị thu phát sóng cho hàng không dù được sản xuất tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu vào Việt Nam đều phải thực hiện xin giấy công bố chứng nhận hợp quy. Công bố chứng nhận thiết bị thu sóng cho hàng không theo Thông tư quy định Danh mục thiết bị viễn thông có thể gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.

thiet-bi-vo-tuyen-cho-hang-khong

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu sóng cho hàng không

Thiết bị phát thu sóng cho hàng không phải công bố chứng nhận theo đúng Tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật QCVN 47:2011/BTTTT – QCVN 18:2010/BTTTT và Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành.

Cũng giống như Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị truyền dẫn quang hay các thiết bị viễn thông khác thì hồ sơ công bố chứng nhận giống như hợp quy thiết bị viễn thông. Tham khảo bài viết Hồ sơ cần chuẩn bị để chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông gồm gì ? để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục trước khi đem đi công bố.

Diễn đàn chúng tôi ngoài cập nhật đầy đủ những thông tin về lĩnh vực thiết bị viễn thông thì còn có hợp quy thiết bị điện điện tử, hợp quy phân bón, hợp quy tiếp xúc thực phẩm …. nếu quý khách muốn tìm kiếm những thông tin chính xác và nhanh hiệu quả thì chỉ việc truy cập đến với chuyên mục mình cần. Hi vọng hopquysanpham.com của chúng tôi đem lại những thông tin hữu ích cho quý khách.

Bài viết liên quan