Công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Đánh giá bài viết

Thức ăn thủy sản là rất quan trọng trong ngành thủy sản, bởi nó có tác động đến sự phát triển của các vật nuôi. Đóng vai trò quan trọng thì việc công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản là điều bắt buộc cần nên làm.

thuc-an-thuy-san

Công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

Hiện nay thủy sản là một nghành xuất khẩu mũi nhọn và được ưu tiên của nước ta, vì vậy chất lượng thủy sản luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để thủy sản đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn xuất khẩu thì nguồn thức ăn thủy sản đóng vai trò rất quan trọng, do đó việc kiểm soát thức ăn thủy sản thông qua chứng nhận hợp quy sẽ đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, tạo điều kiện cho cơ quan kiểm soát dễ dàng quản lý qua đó thủy sản được đảm bảo chất lượng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Ngoài việc giúp cơ quan quản lý dễ dàng kiểm soát và tăng chất lượng sản phẩm thì các doanh nghiệp đã chứng nhận hợp quy sẽ tạo được niềm tin từ người chăn nuôi và cộng đồng qua đó sản phẩm sẽ được tiêu thụ tốt hơn,gia tăng cạnh tranh trên thị trường đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung thông qua việc tạo ra các sản phẩm an toàn.

Hồ sơ cũng tương tự như hồ sơ công bố hợp quy các sản phẩm khác

Việc thực hiện Công bố chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản còn là trách nhiệm của các đơn vị trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho con người và môi trường xung quanh, và tránh bị xử phạt làm chậm trễ việc kinh doanh của quý khách

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN