Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát

Đánh giá bài viết

Tủ mát, tủ lạnh hiện nay là sản phẩm không thể rất phổ biến đối với mỗi gia đình hiện nay. Việc Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát là việc làm mang tính chất bắt buộc với những đơn vị sản xuất hay nhập khẩu nhằm đảm bảo là khả năng hoạt động thoả đáng của thiết bi trong môi trường điện từ và không tạo ra nhiễu điện từ quá mức làm ảnh hưởng đến hoạt động đúng của thiết bị khác trong môi trường đó.

cong-bo-chung-nhan-hop-quy-tu-lanh-tu-mat

Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát:

Yêu cầu an toàn:

Theo QCVN 9 : 2012/BKHCN thì tủ lạnh, tủ mát cần đảm bảo yêu cầu theo TCVN 7492-1 (CISPR 14-1), Tương thích điện từ – Yêu cầu đối với thiết bị điện gia dụng, dụng cụ điện và các thiết bị tương tự – Phần 1: Phát xạ.

Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát

Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát sau khi chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ như Hồ sơ công bố hợp quy thiết bị điện và điện tử và tiến hành chứng nhận hợp quy tại tổ chức chứng nhận được chỉ định hoặc được thừa nhận thực hiện theo quy trình tương tự như các thiết bị điện điện tử phải chứng nhận hợp quy tương thích điện từ khác, sau đó sẽ mang dấu hợp quy (dấu CR) và chịu sự kiểm tra trên thị trường của cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Đơn vị bạn nếu đang sản xuất nhập khẩu mặt hàng này thì cần nên lưu ý thực hiện Công bố chứng nhận hợp quy tủ lạnh, tủ mát sớm và cần phải dán nhãn năng lượng trước khi lưu thông.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN