Công bố hợp quy cho thép hộp

Đánh giá bài viết

Từ ngày 1 tháng 6 năm 2014, các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, sử dụng thép; các cơ quan quản lý chất lượng thép; các tổ chức chứng nhận, tổ chức thử nghiệm, tổ chức giám định được chỉ định và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu và sử dụng thép có trách nhiệm thi hành các quy định của Thông tư liên tịch số 44/2013/TTLT-BCT-BKHCN của Bộ Công thương và Bộ Khoa học và Công nghệ về quản lý chất lượng thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu. Và việc công bố hợp quy cho thép hộp là điều bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và tính mạng của người tiêu dùng.

thep-hop

Công bố hợp quy cho thép hộp

Theo thông tư 44/2013/TTLT-BCT-BKHCN ra đời là cơ sở để quản lý chặt chẽ chất lượng đối với nhà sản xuất và nhập khẩu, bảo vệ hoạt động sản xuất và kinh doanh thép tại thị trường trong nước một cách lành mạnh hơn.Bởi vậy vấn đề hợp chuẩn hợp quy cho thép hộp nói riêng và các loại thép nói chung là điều bắt buộc và đúng theo quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo sự an toàn lẫn chất lượng cho sản phẩm và sự phát triển lâu dài hơn trên thị trường hiện nay. Căn cứ theo Những quy định thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng thì việc sản phẩm thép hộp khi lưu thông trên thị trường phải có giấy công bố hợp quy từ Tổ chức chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng được chỉ định. Và sau đó hoàn thiện công bố hợp quy tại Sở xây dựng theo quy định thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng hiện hành.

Về hồ sơ công bố hợp quy thép hộp các bạn có thể xem chi tiết tại đây

Trên đây là những thông tin chia sẻ cho quý khách biết, còn có nhu cầu hay thắc mắc gì cần biết rõ hơn về những thông tin về công bố chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng thì hãy đến với chuyên mục cần tìm tại diễn đàn online hopquysanpham.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN