Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm

Dao muỗng nĩa là một sản phẩm tiếp xúc thực phẩm nên theo quy định bắt buộc phải thực hiện công bố hợp quy khi lưu thông. Việc Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm nhằm đảm bảo mọi an toàn cho chính sản phẩm lẫn sức khỏe của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm từ doanh nghiệp bạn.

dao muỗng nĩa inox

Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm

Hiện nay mối nguy hiểm lớn nhất mà dao muỗng nĩa đem đến sức khỏe con người là gây ra hiểm họa ung thư. Các doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu dao muỗng nĩa có chứa các chất độc hại như các dao muỗng nĩa inox không rõ nguồn gốc xuất xứ đó là các chất độc gây ra căn bệnh này, ngoài ra có thể gây ra các bệnh nguy hiểm khác như ngộ độc, ung thư gan…Vì vậy việc công bố hợp quy đối với sản phẩm này là vô cùng cần thiết.

Cũng như Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm hay Các sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải công bố hợp quy thì việc công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm cũng cần chuẩn bị đầy đủ Thủ tục công bố bao bì chứa đựng thực phẩm như vậy trước khi đem đi công bố.

Bài viết chia sẻ một số thông tin về công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm hi vọng giúp ích được cho quý khách. Còn muốn tìm kiếm những thông tin khác về công bố thực phẩm hay hợp quy tiếp xúc thực phẩm…. thì hãy đến với các chuyên mục của từng lĩnh vực để đọc những bài viết từ diễn đàn của chúng tôi.

Bài viết liên quan