Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm

Đánh giá bài viết

Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm theo đúng quy định và là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra còn giúp việc kinh doanh của bạn bền vững hơn trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

dua

Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm

Hiện nay mối nguy hiểm lớn nhất mà đũa nhựa, đũa inox đem đến sức khỏe con người là gây ra hiểm họa ung thư. Các doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu các loại đũa có chứa các chất độc hại như đũa làm tự nhựa melamine hay các loại đũa mạ inox không rõ nguồn gốc xuất xứ đó là các chất độc gây ra căn bệnh này, ngoài ra có thể gây ra các bệnh nguy hiểm khác như ngộ độc, ung thư gan…Vì vậy việc công bố hợp quy đối với sản phẩm này là vô cùng cần thiết.

Theo Căn cứ pháp lý thực hiện hợp quy sản phẩm tiếp xúc thực phẩmCác sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải công bố hợp quy thì việc công bố là bắt buộc và quan trọng. Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm thì cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ như Công bố hợp quy các loại máy chế biến thực phẩm, Công bố hợp quy bao bì dụng cụ bằng thủy tinh, gốm, sứ, tráng men tiếp xúc trực tiếp thực phẩm …., tham khảo giấy tờ hồ sơ tại đây

Với những thông tin cơ bản trên đây về vấn đề Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc tìm hiểu thực hiện công bố hợp quy các loại đũa nói riêng và cả hợp quy sản phẩm tiếp xúc thực phẩm nói chung một cách dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN