Công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm

Theo thông tư 19/2012/TT-BYT về Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và nằm trong danh sách Các sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải công bố hợp quy thì giấy bạc bọc thực phẩm phải công bố hợp quy để đảm bảo an toàn cho chất lượng và tính mạng sức khỏe người tiêu dùng.

giay-bac-boc

Công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm

Giấy bạc là loại nhôm cán mỏng để bọc, gói, tạo hình, lưu giữ hương vị, mùi thơm của thực phẩm khi chế biến thức ăn. Vì đây là một sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên cần thực hiện công bố hợp quy cho sản phẩm này khi cho sản phẩm lưu thông tiêu thụ trên thị trường. Cũng như Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm, Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm hay Công bố hợp quy màng bọc thực phẩm thì việc công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm cũng cần chuẩn bị đầy đủ Thủ tục công bố bao bì chứa đựng thực phẩm như vậy trước khi đem đi công bố.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm cần thiết chúng tôi cung cấp cho mọi người cùng tham khảo, ngoài ra quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết những mảng công bố thực phẩm, hợp quy vật liệu xây dựng, hợp quy phân bón, hợp quy tiếp xúc thực phẩm thì hãy truy cập vào từng chuyên mục để tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan