Khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

Khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật
5 (100%) 1 vote

Thuốc bảo vệ thực vật là một trong những mặt hàng có thể gây tác động đến môi trường và sức khỏe con người cho nên việc công bố hợp quy thuốc bảo vệ thực vật và khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại để giảm thiểu tác hại của thuốc và loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn ra khỏi thị trường.

thuoc-bvtv2

Khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ thực vật đó là những hóa chất độc hại có nguồn gốc tự nhiên hay do con người tạo ra để bảo vệ cây trồng,nông sản trước sự phá hoại của các loại sinh vật như cỏ dại,sâu bệnh,chuột..vì nó sử dụng đơn giản và có hiệu quả nên được sử dụng. Nhưng vì độc hại nên cùng với việc sử dụng không đúng cách nên nó có thể thấm vào môi trường gây ô nhiễm hay còn đọng lại trong nông sản rất nguy hiểm khi con người ăn vào vì vậy việc khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật là rất cần thiết. Khi khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật thực hiện với 2 hình thức : Hình thức khảo nghiệm hiệu lực sinh học + Hình thức khảo nghiệm xác định thời gian cách ly.

hinh-thuc-khao-nghiem

Trên đây là những thông tin diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Ngoài việc công bố, khảo nghiệm cho thuốc bảo vệ thực vật thì diễn đàn chúng tôi còn cung cấp thông tin Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy thuốc bảo vệ thực vật được quy định.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN