Khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi

Đánh giá bài viết

Theo Nghị định số 08/2010/NĐ-CP ngày 05/02/2010 của Chính phủ về quản lý thức ăn chăn nuôi thì ngoài việc công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi thì còn phải khảo nghiệm trước khi cho sản phẩm lưu thông trên thị trường theo quy định của chính phủ, nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng lẫn sức khỏe của người sử dụng và cả vật nuôi của người tiêu dùng.

thuc-an-chan-nuoi

Khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản, bao gồm: nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hay thức ăn đơn, thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh, thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sung, phụ gia thức ăn chăn nuôi, premix, hoạt chất và chất mang. Là một sản phẩm phổ biến rất được ưa chuộng trong ngành chăn nuôi, nhưng nó lại là một mặt hàng có thể gây ô nhiễm môi trường và có thể gây hại cho vật nuôi nếu như sử dụng hàng kém chất lượng. Để tránh sản phẩm giả và không đủ tiêu chuẩn tràn lan trên thị trường gây hại cho vật nuôi cũng như môi trường, thức ăn chăn nuôi cần phải được khảo nghiệm. Khảo nghiệm giúp cho doanh nghiệp bạn đảm bảo được những quy định do nhà nước ban hành ra, sản phẩm an toàn thì người tiêu dùng tin cậy và sử dụng sản phẩm doanh nghiệp bạn nhiều hơn, ngoài ra cạnh tranh được với thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Ngoài việc công bố hợp quy, khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi thì diễn đàn chúng tôi còn cung cấp thông tin Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy thức ăn chăn nuôi được quy định

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN