Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy vật liệu xây dựng được quy định

Đánh giá bài viết

Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy vật liệu xây dựng được quy định như thế nào ? Bạn đang thắc mắc và muốn biết về các mẫu giấy thì hãy cùng tham khảo bài viết tại diễn đàn hopquysanpham.com trong chuyên mục công bố chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng để hiểu rõ hơn.

vat-lieu-xay-dung1

Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy vật liệu xây dựng được quy định

Mẫu giấy hợp quy vật liệu xây dựng

Trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường, ngoại trừ tuân thủ các quy định pháp luật về nhãn hàng hóa, các sản phẩm, hàng hóa VLXD sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng so với tiêu chuẩn đã công bố áp dụng. Các sản phẩm, hàng hóa VLXD nhóm 2 phải bảo đảm chất lượng theo quy chuẩn kỹ thuật. Việc thực hiện công bố tiêu chuẩn áp dụng và công bố hợp quy mang lại nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, cho người tiêu dùng và cho cả cơ quan quản lý nhà nước, và sau đây là các mẫu giấy hợp quy vật liệu xây dựng khi đã thực hiện Những quy định thực hiện chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựngHồ sơ công bố chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng

giay-cong-bo-vlxd

vat-lieu-xay-dung

Dấu hợp quy vật liệu xây dựng

Là bằng chứng thể hiện sự phù hợp của sản phẩm và hàng hóa với tiêu chuẩn hoặc quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Dấu hợp quy được cấp cho sản phẩm, hàng hóa sau khi sản phẩm, hàng hóa được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật.

hop-quy-san-pham-la-gi

Những đơn vị có sản phẩm nằm trong Các loại vật liệu xây dựng bắt buộc làm hợp quy thì sau khi hợp quy sẽ được sử dụng các Mẫu giấy hợp quy và dấu hợp quy vật liệu xây dựng được quy định trên, làm bằng chứng để khẳng định chất lượng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty làm dịch vụ uy tín
- Hotline: VIETPAT.VN